Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Cho thuê kho nhà xưởng ở An Khánh- Hoài Đức- Hà Nội

Diện tích kho : 100m2 trở lên theo nhu cầu của khách hàng.

Tổng diện tích kho bãi: 1000m2.

Thời gian thuê: Theo yêu cầu của khách hàng.

Địa điểm nhà kho: ở An Khánh- Hoài Đức-  Hà Nội

cjd1394510936

Dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi đáp ứng:

  • Nhà kho được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.
  • Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
  • Cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho. Có điện 3 pha đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.
  • Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.
  • Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ. Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
  • áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.
  • Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi sẽ khiến quý khách vừa ý.

picture201576102326

Đến với chúng tôi quý khách đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến kho bãi, hoặc vận chuyển đến nơi quý khách yêu cầu mà không mất nhiều thời gian và công sức của quý khách. Thay vào đó, quý khách có thể tập trung cho công việc, gặp gỡ khách hàng. Chúng tôi giảm gánh nặng về hàng hóa nhiều mà diện tích doanh nghiệp không cho phép lưu trữ tại kho nhà.

giao-nhận-máy-móc-điện-tử

  • Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932271228 / Email vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

Cho thuê kho xưởng Miền Bắc – Nhận tư vấn, tìm kho xưởng‎ – Vantaiviet89

Với tốc độ phát triển về mua sắm trực tuyến đã thách thức việc lưu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *