Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Cho thuê kho tại Hà Nội – Quản Lý – Bốc Xếp – Từ 1000m2‎ – Vantaiviet89

Quá trình lưu trữ kho hàng đối với một doanh nghiệp có thể là một áp lực do giá cả nhà đất, chi phí vận hành kho hàng, chi phí bảo dưỡng sẽ là cả một vấn đề đối với bạn nếu muốn xây dựng một nhà kho riêng. Ngoài ra, việc sử dụng thêm nhà kho không thường xuyên cũng là lý do để bạn lựa chọn dịch vụ lưu kho của Vantaiviet89.

Với diện tích hơn 10.000m2 nằm ở 99 Phạm Hùng, An Khánh, Láng Hòa lạc.., Vận tải Việt 89 đã và đang đáp ứng nhu cầu lưu kho của khách hàng với dịch vụ cho thuê kho bãi tốt nhất.

Kho-2

  • Vận tải Việt 89 đã xây dựng một hệ thống dịch vụ chuyên cho thuê kho bãi có thể đáp ứng được nhu cầu công nghiệp cho khách hàng. Kho bãi lớn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sử dụng và an toàn với các tiêu chuẩn sau:
  • Kho hàng rộng, an toàn cho việc lưu trữ hàng hóa
  • Thiết kế kho bảo đảm chống chọi được các điều kiện thời tiết xấu như gió, ngập lụt do mưa lớn nhờ nền được nâng cao kết hợp với hệ thống thoát nước lớn.
  • Nhà kho xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại với các thiết bị đo điều kiện bảo quản như: nhiệt độ, nhiệt kế,… luôn được các nhân viên theo dõi định kỳ để bảo đảm sản phẩm luôn ở trong điều kiện môi trường bảo quản lý tưởng nhất.
  • Hệ thống camera cùng đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7, luôn quan sát, theo dõi các vấn đề trong kho bãi và bảo vệ tài sản của bạn được nguyên vẹn.
  • Nhà kho được trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy thông minh. Sẽ tự động thông báo khi có hiện tượng cháy, nổ xảy ra. Luôn có sẵn sàng các vật dụng chữa cháy số lượng lớn như: cát, bình xịt chữa cháy, vòi ròng,… để có thể dập tắt ngay khi phát hiện hỏa hoạn, không làm hư hại đến sản phẩm của khách hàng.

cjd1394510936

Ngoài ra, Vận tải Việt 89  còn là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi có đội ngũ xe chuyên chở với đủ mọi loại tải trọng tại các bãi đậu xe của các quận. Nên khi bạn cần đến, chúng tôi sẵn sàng điều động nhân viên đóng gói toàn bộ sản phẩm, huy động xe vận chuyển có tải trọng phù hợp để đưa sản phẩm của bạn đến nơi yêu cầu. Bảo đảm hàng hóa được bảo toàn nguyên vẹn, đến đúng nơi đúng chỗ, sắp xếp gọn gàng, đúng thời gian (chúng tôi ý thức được thời gian của khách hàng là rất quan trọng).

Với các dịch vụ trọn gói đi kèm được đề cập, chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất cho các dịch vụ, chất lượng cùng kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn luôn an tâm với mức chi phí bỏ ra thấp.

 

images

Đối với chúng tôi, sự an tâm của khách hàng là ưu tiên được đặt lên trên hết. Luôn bảo đảm bảo vệ tài sản nguyên vẹn, đi đúng nơi, về đúng chỗ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận những dịch vụ tốt

=>> Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Linh – 0932271228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

Cho thuê kho xưởng Miền Bắc – Nhận tư vấn, tìm kho xưởng‎ – Vantaiviet89

Với tốc độ phát triển về mua sắm trực tuyến đã thách thức việc lưu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *