Thứ Bảy , 24 Tháng Ba 2018

Chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn trong ngày – Hỏa tốc

Chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn trong ngày – Hỏa tốc

Chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn đáp ứng nhu cầu chuyển phát trong ngày của quý khách.Chuyển phát nhanh trong ngày Hà Nội đi Sài Gòn khắp các thành phố Việt Nam.

 

dich-vu-logistics
hỏa tốc tại hà nội

Chuyển phát nhanh trong ngày đáp ứng nhu cầu bức thiết của khách hàng khi cần gấp:

 • Bạn đang cần chuyển gấp 1 hàng hóa đến tay người nhận ở sài Gòn trong ngyà mà chưa biết làm cách nào? Hãy đến với vận tải Việt 89 giúp bạn chuyển hàng từ HÀ Nội và Sài Gòn trong ngyà với thời gian ngắn và chi phí thấp nhất.
 • Chuyển phát nhanh trong ngày là một loại hình vận chuyển hàng hóa ưu việt. Tuy nhiên nhiều lúc, chúng ta cần hàng hóa vận chuyển gấp mong muốn được ưu tiên hơn so với các khách hàng sử dụng cùng dịch vụ chuyển phát nhanh? vận tải Việt  đã đưa ra thị trường gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc để đáp ứng nhu cầu trên.
 • Với phương châm “ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, Vận tải Việt 89 thật sự mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy dịch vụ chuyển phát nhanh từ tphcm ra Hà Nội giá rẻ.Vận tải Việt 89 không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên giao hàng tại TPHCM và trên toàn quốc chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Chi tiết liên hệ: 0932 271 228. Dịch vụ ship hàng COD toàn quốc và hoàn tiền COD sớm nhất cho quý khách hàng khi gửi hàng tai Vận tải Việt 89 .
 • Ngoài ra, quý khách chuyển phát nhanh trong ngày đi các thành phố khác:Quý khách có như cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng, chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hải Phòng, chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Nha Trang, chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Daklak, chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh, chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Cà Mau… Chuyển phát nhanh Chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và giá cả hợp lý cho Quý khách.
 • Gửi hàng hóa vào Hồ Chí Minh quý khách có thể lựa chọn các hình thức gửi đó là:
 • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường sắt:
 • Nếu quý khách đang muốn gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn từ 50kg trở lên, thì chuyển hàng bằng đường sắt là một lựa chọn rất hợp lý về mặt giá cả, khoảng 4.000-5.000VND/kg và thời gian giao hàng khoảng chừng trong vòng 5- 6 ngày. Ưu điểm của đường sắt là đi suốt tuyến từ Hà Nội vào Sài Gòn, hàng hóa không bị bóc qua nhiều xe nhiều chặng, việc kiểm tra hàng hóa nếu đi đường sắt lại ít xảy ra vì vậy mà thời gian luôn đảm bảo đúng lịch trình, hàng hóa rất an toàn, không bị hư hỏng hay mất mát. Với những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa nhiều, hàng không cần gấp và giá rẻ thì việc vận chuyển bằng đường sắt là lựa chọn số 1.
chuyen-phat-theo-lo
Hỏa tốc từ Hà Nội đi Sài Gòn

Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường biển:

 • Thủ tục hơi rườm rà và mất thời gian và khối lượng hàng phải rất lớn khoảng 1 container 1 lần chuyển. Tuy nhiên, nếu quý khách có đầy đủ giấy tờ của hàng hóa và dùng dịch vụ để lo trọn gói thay vì quý khách tự làm mọi thứ thì mọi việc có thể đơn giản hơn. Hàng hóa từ Hà Nội phải được chuyển về Hải Phòng để đi đường biển. Cước phí mỗi container từ Sài Gòn đi Hà Nội hày từ Hà Nội vào Sài Gòn khoảng hơn 15 triệu VND.
 • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ:
 • Giá vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng hàng hóa, số km đường đi, giá xăng dầu theo nền kinh tế thị trường vì thế mà giá cước vận chuyển thường không ổn định và thời gian vận chuyển hàng đến khoảng 3-4 ngày.
 • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường hàng không:
 • Với những mặt hàng cần chuyển gấp, thời gian chuyển chỉ trong 24h quý khách nên lựa chọn loại dịch vụ vận chuyển này vì hàng hóa được xếp lên máy bay và đi thẳng 1 chuyến bay sau đó được giao đến địa chỉ người nhận hàng. Tuy nhiên do hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay, thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng hóa an toàn không mất mác nên cước phí vận chuyển rất cao.
chuyen-hang-hoa-di-ho-chi-minh
Hỏa tốc trong ngày

Theo đó dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn của chúng tôi bao gồm các gói:

 • Gói siêu tốc: Đây là gói chuyển phát nhanh phù hợp với những đơn hàng cần gấp và bức thiết. Theo đó việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.
 • Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
 • Gói giao nhanh: Gói dịch vụ này giúp khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 • Gói qua ngày: Gói dịch vụ này giúp khách hàng có thể nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 • Gói tiết kiệm: Với gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
 • Trên đây là những thông tin về dịch vụ cũng như các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của vận tải Việt 89. Hi vọng khách hàng sẽ có thêm cho mình một địa chỉ chuyển phát nhanh tin cậy. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi vào sài Gòn của vận tải Việt 89 chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
 • Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !
 • Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

Hàng hóa cấm vận chuyển – Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa cấm vận chuyển – Vận chuyển hàng hóa Hàng cấn vận chuyển là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *