Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

công ty vận tải container – vận tải Việt 89

 Vận chuyển container, đầu kéo đường bộ là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty vận tải Việt 89 cung cấp. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các công ty hàng hóa trong nước bởi chất lượng hàng đầu.

11-0438

Đến với công ty vận tải Việt 89, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển,  vận tảiViệt 89  đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống xe trang bị hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty vận tảiViệt 89 chuyên cung cấp các loại Container

Dịch vụ vận chuyển Container, đầu kéo đường bộ tại vận tảiViệt 89 chuyên cung cấp các loại container phục vụ nhu cầu đa dạng của đại đa số khách hàng:

Container bách hóa: Chuyên sử dụng chở hàng khô, nên còn được gọi là container khô, sử dụng phổ biến trong vận tải biển.

Container hàng rời: Cho phép xếp hàng rời khô (quặng, xi măng, ngũ cốc,…) bằng cách rót từ trên xuống qua miệng xếp hàng, và dỡ hàng dưới đáy hoặc bên cạnh.

-. Container chuyên dụng: Được thiết kế đặc thù chuyên để chở một loại hàng như:

  •     Container chở súc vật: Vách dọc hoặc vách mặt trước có gắn cửa lưới nhỏ thông hơi, phần dưới bố trí lỗ thoát bẩn khi dọn vệ sinh.
  •     Container chở ô tô: Gồm một bộ khung liên kết với mặt sàn, chuyên chở ô tô, có thể xếp bên trong 1 hoặc 2 tầng tùy theo chiều cao xe.

01_vantai-bo

Container bảo ôn: Chuyên chở các loại hàng đòi hỏi khống chế nhiệt độ bên trong container ở mức nhất định. Container bảo ôn thường có thể duy trì nhiệt độ nóng hoặc lạnh. Thực tế thường gặp container lạnh.

-. Container hở mái: Được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng vào và rút hàng ra qua mái container. Sau khi đóng hàng, mái được phủ kín bằng vải dầu. Dùng chuyên chở hàng máy móc thiết bị hoặc gỗ có thân dài.

-. Container mặt bằng: Được thiết kế không vách, không mái, chỉ có sàn là mặt bằng vững chắc. Chuyên dùng vận chuyển hàng nặng như: Sắt, thép, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng…

-. Container bồn: Gồm một khung chuẩn ISO gắn một bồn chứa, dùng để chở hàng lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm…

526827-natotruckstrade-1364366882-281-640x480

Kinh nghiệm vận chuyển container, đầu kéo đường bộ

Để vận chuyển container, đầu kéo đường bộ an toàn và đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất, hãy lựa chọn công ty vận tảiViệt 89. Có hai lưu ý trong dịch vụ này:

Thứ nhất, chọn lựa container đựng hàng hóa thích hợp: Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 loại kích thước container là 20 feet, 40 feet, 45 feet tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và mức độ cồng kềnh.

Thứ hai, chọn lựa container có kết cấu đảm bảo: Đảm bảo bên ngoài không có rỉ sét, bên trong không có lỗ thủng ảnh hưởng đến chất lượng và khối lượng hàng trong quá trình vận chuyển.

Mong rằng công ty vận tải vận tảiViệt 89sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển container, đầu kéo đường bộ. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

container1-1

  • Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932271228 / Email : vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

vanchuyen5

Vận tải Container bách hóa trọn gói

Vận tải Việt 89 chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải container chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *