Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Công ty vận tải – vận tải container

Chúng tôi xin cung ứng dịch vụ vận tải nhanh, giảm chi phí vận tải ,đồng thời tăng hiệu quả vận chuyển, nhiều cách tối ưu hoá vận tải container… Tại sao ban không thử chọn chúng tôi?.Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

01_vantai-bo

Dịch vụ này như một giải pháp tối ưu cho khâu vận chuyển container nội địa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door – to – door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả, vì công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty vận tải container nội địa. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty bạn.

Sau nhiều năm thành lập, đến nay Vận tải Việt 89 đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ củaVận tải Việt 89 sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu củaVận tải Việt 89 đã được phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường nội địa.

 

526827-natotruckstrade-1364366882-281-640x480

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa của Vận tải Việt 89 có nhiều ưu điểm so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu quá khổ, quá tải và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, nhiều chủng loại khác nhau, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của Vận tải Việt 89 là vận chuyển hàng hóa đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là niềm vui củaVận tải Việt 89”, đội ngũ nhân viên củaVận tải Việt 89trẻ, năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc , nhanh chóng xử lý mọi tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

van-chuyen-container

Với chính sách hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình củaVận tải Việt 89 đã và đang tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Vận tải Việt 89 luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ, uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất. Mang lại sự hài lòng và hợp tác cùng nhau phát triển. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  • Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Linh – 0932271228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

vanchuyen5

Vận tải Container bách hóa trọn gói

Vận tải Việt 89 chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải container chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *