Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Dịch vụ chuyển phát thư chậm tiết kiệm

=> Dịch vụ chuyển phát thư chậm là dịch vụ chuyển phát truyền thống thời gian chuyển phát không nhanh.Tuy nhiên hiện nay dịch vụ gửi thư chậm đang là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp tin dùng.

images

Chuyển phát thư là gì?

  • Thư hay là bức thư hoặc lá thư hay thư từ, cánh thư, thơ… Hình thức trao đổi thông tin cổ điển là bằng văn bản giấy được bỏ trong bao thư (hay bì thư), có dán tem và được gửi qua bưu điện. Hiện tại còn có hình thức hiện đại là thư điện tử (email) hoặc tin nhắn điện thoại (Message).
  • Thư là hình thức trao đổi thông tin gián tiếp bằng chữ viết (có thể: thêm hình ảnh, ký tự, vật dụng đính kèm) giữa người viết thư và người nhận thư (đọc, xem thư). Thông qua trung gian là người đưa thư (người đưa thư có thể là người làm dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận chuyển phát, vận chuyển, bưu điện, thông qua các hình thức như chim bồ câu, chim ưng… hoặc nhờ người khác).
  • Thế nào là chuyển phát thư chậm:

Dịch vụ chuyển phát thường có thời gian khá chậm. Bên cạnh đó, việc nhận hàng có thể còn phù thuộc vào phía bưu điện của nơi nhận. Hàng hóa chuyển phát thường không có thời gian cụ thể, nếu có thì cũng mang tính chất dự đoán. Khi xảy ra sự cố, khách hàng không có quyền được khiếu nại. Việc giao hàng đôi khi là nhận tại bưu điện do đo tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

bannerhotline (1)

Đặc điểm dịch vụ chuyển thư chậm:

  • Về thủ tục gửi hàng: Khách hàng sẽ phải đến trực tiếp bưu điện để giao hàng, làm thủ tục và nhận hàng.
  • Về cước phí cước phí: Hình thức chuyển phát thường có mức giá thấp gấp đôi so với dịch vụ chuyển phát nhanh.
  • Về hình thức di chuyển: Hiện nay, về cơ bản, phương tiện di chuyển của hình thức chuyển phát thường là ô tô, xe máy, xe lửa, tàu biển…
  • Tuy nhiên không vì cước phi thấp và thời gian vận chuyển chậm mà quý khách lo lắng về độ an toàn của chuyến thư.Chất lượng về chuyển thư chậm vẫn được công ty chúng tôi đảm bảo đó là về yếu tố an toàn và giao tận tay khách hàng. Với phương châm mọi dịch vụ vận tải của công ty Vận tải Việt luôn xem hàng hóa và thư của khách hàng là tài sản của chính mình.

dichvucanchuyenhanghoa

Lưu ý khi chuyển phát thư chậm:

  • Thư chuyển gửi phải được bọc, dán cẩn thận không bị lấm bẩn.
  • Trong trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi thư đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy. Nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi thư đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.
  • Khi thất lạc hoặc thư bị chậm, khách hàng nên khiếu nại trực tiếp tại nơi gửi. Khi gửi hàng khách hàng nên gửi vào buổi sáng mỗi ngày để đảm bảo thư của mình phù hợp với thời gian chia chọn thư.=>Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932 271 228  / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

dichvucanchuyenhanghoa

Sự khác biệt giữa chuyển phát thư nhanh và chậm là gì?

Cùng là dịch vụ chuyển phát thư nhưng chuyển phát thư chậm và chuyển phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *