Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Giá cước vận tải container‎ – Vantaiviet89

Công ty Vận tải Việt 89 – Dịch vụ vận tải hàng đầu chúng tôi hiểu rằng “Thời gian của bạn là tiền bạc”.Chúng tôi xin cung ứng dịch vụ vận tải nhanh, giảm chi phí vận tải ,đồng thời tăng hiệu quả vận chuyển, nhiều cách tối ưu hoá vận tải container… Tại sao ban không thử chọn chúng tôi?.Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

01_vantai-bo

Hiện nay về dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ, chúng tôi tự hào với đội xe gần 20 đầu kéo và romooc các loại. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành vận chuyển Container, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, tinh thần trách nhiệm của chúng tôi với quý khách hàng là cơ sở uy tín đáng tin cậy để đáp ứng tốt mọi yêu cầu về dịch vụ của quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Chúng tôi thời gian vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian tới.

  1. Vận chuyển hàng hóa container nội địa/ xuất nhập khẩu từ kho đến các cảng TP.HCM và ngược lại.
  2. Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ cảng tới cảng (CY-CY) tuyến Bắc-Trung-Nam và nguợc lại.
  3. Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ kho tới kho (door to door) từ các tỉnh phía Nam đi Nghệ An (Cửa Lò) và ngược lại.
  4. Vận chuyển hàng hóa container nội địa từ kho tới kho (door to door) từ các tỉnh phía Nam đi Đà Nẵng và ngược lại.

container-2

 

  • Sau nhiều năm thành lập, đến nay Vận tải Việt 89 đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ củaVận tải Việt 89 sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu củaVận tải Việt 89 đã được phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường nội địa.
  • So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa của Vận tải Việt 89 có nhiều ưu điểm so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu quá khổ, quá tải và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, nhiều chủng loại khác nhau, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của Vận tải Việt 89 là vận chuyển hàng hóa đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình.
  • Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của Vận tải Việt 89”, đội ngũ nhân viên củaVận tải Việt 89 trẻ, năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc , nhanh chóng xử lý mọi tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

vanchuyen5

  • Với chính sách hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình của Vận tải Việt 89 đã và đang tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Vận tải Việt 89 luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa giá rẻ, uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất. Mang lại sự hài lòng và hợp tác cùng nhau phát triển. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

=>> Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932271228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

vanchuyen5

Vận tải Container bách hóa trọn gói

Vận tải Việt 89 chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải container chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *