Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

LMHT: Bắt xe ôm đi thi đấu, QTV gặp đúng fan hâm mộ của mình… Anh kia định miễn phí nhưng QTV nhất quyết không chịu

Hành động này của Quả Tạ Vàng một lần nữa khiến fan hâm mộ của anh vô cùng nể phục.

Vào cuối tuần qua, đội tuyển siêu sao Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan ở trận chung kết Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á. Qua đó lên ngôi vô địch và giành chiếc vé đến với Allstar WIldcard ở Barcelona. So với năm 2015, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại đã có những sự thụt lùi rõ rệt trong năm nay. Khi đội tuyển mạnh nhất của họ – Bangkok Titans bị chia năm sẻ bảy.

photo-0-1479872127377

Tại Siêu Sao Đông Nam Á 2016, chúng ta cũng không thấy bất kỳ một tuyển thủ BKT nào từng tham dự CKTG mùa 5. Những Moss, G4, 007x chỉ còn là quá khứ. Với đội hình còn non trẻ và quá thiếu kinh nghiệm. Dễ hiểu khi người Thái chịu thất bại nặng nề trước chúng ta trong giải đấu vừa. Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận tài năng và sự cố gắng của các tuyển thủ của chúng ta.

Mặc dù không cùng chung một đội, thế nhưng những Optimus, Celebrtity, RonOP, QTV hay Levi phối hợp với nhau vô cùng nhuần nhuyễn. Với những gì đã thể hiện, nhiều fan hi vọng rằng họ sẽ làm nên chuyện ở Allstar Wildcard sắp tới đây.

photo-0-1479872175341

Trong lượt trận Chung Kết All Star khu vực Đông Nam Á này, các tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu một cách tròn vai. Nhất là QTV, với chiến thuật feed to win của mình, anh đã làm cả team mình lẫn team địch phải sững sốt. Tuy vậy không thể phủ nhận cố gắng của QTV trong chiến thắng của cả team All Star được, bằng cách thu hút mũi nhọn và rừng của địch, anh đảm bảo những người đồng đội có không gian dễ thở hơn nhiều.

Trong ngày Chung Kết, QTV đã gặp phải duyên kì ngộ đáng ngạc nhiên của mình khi nhân viên Grab Bike mà anh gọi để đến địa điểm thi đấu lại là fan hâm mộ của Quả Tạ Vàng. Tất nhiên gặp đúng thần tượng của mình nên anh chàng chạy Grab kia không hề nề hà trời mưa, thậm chí còn có ý định free tiền xe cho anh Vũ chỉ cần được chụp cùng thần tượng là mãn nguyện rồi.

photo-0-1479872188103

Tuy nhiên, QTV nhất quyết không chịu và dúi tiền vào túi chàng nhân viên Grab Bike kia đi. Hành động này của Quả Tạ Vàng một lần nữa khiến fan hâm mộ của anh vô cùng nể phục.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *