Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Thầu vận chuyển dự án công trình – Vận chuyển hàng đi Campuchia

Bên cạnh thực hiện giao nhận hàng hóa thông thường, Vận tải Việt 89 ngày càng khẳng định sự đa dạng hóa các dịch vụ bằng việc thực hiện vận chuyển hàng dự án công trình một cách chuyên nghiệp và uy tín. Các loại hàng quá khổ, kích thước lớn, trọng lượng lớn được Vận tải Việt 89  sắp xếp vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của quý khách hàng  một cách an toàn.

vanchuyenhangduan

Với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, công ty Vận tải Việt 89   đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe của các công ty trong và ngoài nước.

Vận chuyển hàng dự án, hàng công trình đòi hỏi kỹ năng, sự quan tâm và sát sao đặc biệt. Loại hàng hóa này thường khắt khe về thời gian giao hàng và có giá trị cao – Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hậu cần nội địa và đội ngũ chuyên gia về hàng dự án đầy tâm huyết, Vận tải Việt 89 đảm bảo giao hàng an toàn và đúng giờ.

van-chuyen-hang-du-an-cong-trinh-nha-xuong-hinh-2

Đội ngũ có mặt tại dự án

Các chuyên gia về hàng hóa dự án của chúng tôi có mặt tại các trung tâm trọng điểm trên thế giới và tại các tỉnh thành chính cũng như sự hiện diện của văn phòng chúng tôi tại các thị trường mới nổi tạo sự khác biệt so với các công ty logistics toàn cầu khác. Đội ngũ của chúng tôi lên kế hoạch và chịu trách nhiệm toàn bộ công việc hậu cần.

Thành tích

Chúng tôi xử lý hàng dự án trong ngành dầu khí, xây dựng, năng lượng , hàng hải , khai thác mỏ và các ngành công nghiệp máy móc hạng nặng bao gồm cả động cơ để sử dụng trong hàng hải, trên bờ và thiết bị đầu cuối. Chúng tôi có khả năng xử lý phần hậu cần vận chuyển phức tạp của bạn , cho dù đó là hàng tàu rời (Break Bulk), thiết bị nâng hàng siêu trọng (Heavy Lift) và hàng quá khổ (OOG).

index

=> Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932271228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

index

Công ty vận tải, vận chuyển hàng dự án công trình, nhà xưởng

Vận tải Việt 89 được biết đến như là một trong số những công ty …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *