Thứ Ba , 23 Tháng Một 2018

Vận chuyển Container đường bộ hàng nguyên khối tại Hà Nội

Công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa container nội địa tại Việt Nam. Giúp cho ngành vận tải của Việt Nam ngày càng phát triển trên thế giới. Dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức vận tải Việt 89.

giao-nhận-hh

 • Dịch vụ container đường bộ gồm:
 • Container mở bên hông: thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa
 • Container mở nóc trên: có thể xếp những hàng có khối lượng lớn mà không thể xếp vào qua cửa container như máy móc, kiện kính, đa tảng và thiết bị xây dựng.
 • Container mở bửng bên hông: Cửa đóng mở dễ dàng, kiên cố vững chãi. Chịu được mọi thời tiết.
 • Container mở cửa hai sườn: Hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển ra bên ngoài cũng như vận chuyển chúng vào trong container. Tiết kiệm thời gian cho bạn hơn trong quá trình nhập và xuất hàng hóa
 • Container mở nóc và mở bửng.

dichvucanchuyenhanghoa

Vận chuyển hàng bằng Container có nhiều lợi thế:

 • Vận chuyển hàng container đường bộ của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.
 • Vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door-door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả, vì công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty vận tải container nội địa. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian giao dịch vì bạn không cần phải cùng một lúc thu xếp với nhiều đối tác, hay theo dõi hàng từng chặng.

bannerhotline (1)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển vận tải container đường bộ của vantaiviet89?

 • Với nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp, tôi tin sẽ phục vụ tốt nhu cầu của các bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu của các đối tác sử dụng dịch vụ vận chuyển container của công ty.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu không chỉ vận chuyển bằng container.Mà còn rất nhiều lĩnh vực vận tải khác như: Logistics, thủ tục hải quan, thuê kho…
 • Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Vận tải Việt 89 cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa giá rẻ, uy tín, chất lượng, sản phẩm dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất.=> Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932 271 228  / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

vanchuyen5

Vận tải Container bách hóa trọn gói

Vận tải Việt 89 chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải container chất lượng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *