Thứ Hai , 22 Tháng Một 2018

Vận chuyển hàng dự án, công trình

Vận chuyển hàng dự án  và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ vận chuyển tất cả các loại máy móc, thiết bị đến nơi đâu bạn yêu cầu.

btd1438748371

– Ưu điểm :

  • Vận chuyển hàng dự án khối lượng lớn .
  • dịch vụ thuê kho bãi để chia chọn.
  • Giao hàng tại nhiều điểm trên cả nước .
  • Thời gian giao hàng ngắn .
  • Giao hàng cần lắp đặt và kí biên bản bàn giao hàng hóa ( 2 bên hoặc 3 bên )

– Dịch vụ của chúng tôi:

  • Để tạo sự khác biệt, gia tăng thị phần, khẳng định đẳng cấp hàng đầu của một hãng vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, Vận Tải Việt luôn chú trọng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất cho từng dự án, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí, được đối tác, khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng.
  • Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty có thể thực hiện việc vận chuyển các kiện hàng siêu trường siêu trọng lên đến 1.000 tấn qua các địa hình khó khăn, hiểm trở, sang cả các nước láng giềng như Lào, Campuchia theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, Vận Tải Việt đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe của các công ty trong và ngoài nước.
  • Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa  và di dời. Với chúng tôi sự an tâm và hài lòng của khách hàng là niềm vui và tự hào của công ty chúng tôi

74d1100300t32036l12

Vận chuyển Viettel  luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt mục tiêu chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực chuyên môn của mình. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi một cách sớm nhất để được tư vấn cụ thể. Mr.Linh – 0932271228 / Email : vantaiviet89@gmail.com

About admin

Check Also

index

Công ty vận tải, vận chuyển hàng dự án công trình, nhà xưởng

Vận tải Việt 89 được biết đến như là một trong số những công ty …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *